0 0 đ

Giới thiệu về Ferliz

Ferliz là website thương mại điện tử của Công ty Cổ phần Ferliz. Ferliz là mô hình thương mại điện tử, nơi cung cấp giày chuyên nghiệp, cho phép kết nối các hãng giày chính hãng tới khách hàng.  

Tầm nhìn

          Ferliz ra đời với mong muốn mang tới dịch vụ thượng hạng cho khách hàng, đồng thời trở thành trang website cung cấp giày số một tại Việt Nam. Phương châm phát triển của Ferliz là “Những đôi giày bạn muốn ở đâu không có, thì có ở Ferliz”.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Ferliz là đem mọi đôi giày đến với khách hàng bằng dịch vụ vui vẻ và hạnh phúc. Mỗi lần khách hàng nhận được sản phẩm của Ferliz, là một lần niềm vui được đem tới khách hàng. Ferliz còn mong muốn niềm vui được lan tỏa từ khách hàng này tới khách hàng khác mỗi khi nhận được chăm sóc từ dịch vụ của Ferliz!

Giá trị cốt lõi

Với mong muốn trở thành trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam về giày dép, Ferliz luôn cố gắng phát triển dựa trên những giá trị cốt lõi của bản thân:

Ø   Mang đến điều “Tuyệt vời” thông qua dịch vụ

Ø  Tạo ra niềm vui kèm một chút kỳ lạ

Ø  Sáng tạo và sáng tạo hơn nữa

Ø  Đam mê và chuyên nghiệp

Ø  Kết nối các mối quan hệ khăng khít

Ø  Xây dựng tinh thần đồng đội và gia đình

Ø  Hạnh phúc cho tất cả

Giới thiệu logo

Ferliz 1


Logo của Ferliz được tao nên từ mầu da cam và xanh lá cây trên nền chữ Ferliz chủ đạo. Nguồn gốc của chữ Ferliz có nghĩa là “Hạnh phúc”. Mầu xanh lá cây là biểu tượng cho sự Vui vẻ. Mầu da cam biểu tượng cho sự Vinh quang. Ferliz mong muốn mỗi đôi giày khách hàng mang theo mình sẽ đem lại niềm vui và thành công, những điều cơ bản của hạnh phúc viên mãn.

 

 Liên hệ